เมื่อได้มีการบริการรับสั่งสินค้าแบบพรีออเดอร์ฮ่องกง ที่กำลังเป็นที่นิยมภายในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากประเทศฮ่องกงกันเลย ทำให้ลูกค้าหลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับสินค้าที่มีการบริการที่น่าดึงดูด พร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการไล่ตามกันเลย หากเอ่ยถึงสินค้าภายในประเทศฮ่องกง ล้วนแล้ว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน พร้อมกับมีความนิยมเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้ที่ทำการเลือกซื้อแต่ละคน ต่างก็สนใจไปกับการไล่ตามกันเลย ถ้าอย่างนั้นมาดู แต่ก็จะมีข้อด้อยภายในเรื่องดังนี้

 

 

1.เมื่อลูกค้าสั่งของแบบพรีออเดอร์ฮ่องกง จะต้องมีการรอผลิตภัณฑ์ประมาณ 15 -25 วัน เพราะสินค้าแบบพรีออเดอร์จะต้องมีการกระบวนการหลากหลายอย่างร่วมกัน ตั้งแต่ภายในการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ส่งตามออเดอร์เข้าไปนั่นเอง โรงงาน การโอนเงิน พร้อมกับมีการรอรับการตอบกลับจากโรงงานต่างๆ ที่ทำการผลิตพร้อมกับมีการส่งของมาทางท่าเรื่อ เพื่อที่จะเป็นการรอสินค้าเดินทางเขามาถึงไทย ทำให้จะต้องเปลืองเวลาในการจัดส่งสินค้าตามกระบวนการต่าง ๆ

 

2. ผลิตภัณฑ์แบบพรีออเดอร์ฮ่องกง อาจจะมีการตัดเย็บไม่สวย ซึ่งวัสดุไม่ประณีตเหมือนกับภายในภาพ แต่ถ้าว่าผลิตภัณฑ์ที่มีตำหนิและชำรุด เพราะทางร้านไม่ได้เห็นสินค้าจริง ก่อนที่จะทำการสั่งเข้ามา ก็จะไม่สามารถส่งคืนกลับไปได้เหมือนกัน หรืออาจจะมีการส่งคืนกลับไป โดยที่จะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่สูง พร้อมกับไม่คุ้มภายในการจัดส่ง

 

3. ทางร้านค้าจะไม่มีการรับเปลี่ยนแปลงสินค้าแบบพรีออเดอร์ฮ่องกง ที่ลูกค้าได้เป็นผู้เลือก อาจจะมีรอยตำหนิ หรือชำรุด เพราะทางร้านค้าจะมีการเช็คแค่แบบที่ถูกต้องเพียงเท่านั้น ไม่ได้ทำการเช็ครายละเอียดของสินค้า ที่คุณลูกค้าแต่ละคนได้ทำการสั่งซื้อไว้ 

 

4. จะไม่สามารถทำการยกเลิกการสั่งซื้อ และไม่สามารถขอคืนเงินได้ เมื่อได้รับการยืนยันจาการสั่งซื้อและจะช่วยในการชะเงินเรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้น ก่อนที่จะชำระเงินทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ก็ควรที่จะทำการตกลงใจก่อนการยืนยันสั่งสินค้าพร้อมกับจ่ายเงิน

 

เพราะเช่นนั้นพรีออเดอร์ฮ่องกง ก็ไม่ใช่จะมีข้อดีแต่เพียงอย่างเดียว แต่ก็มีข้อด้อยเหมือนกัน ถ้าท่านเองได้ทำการทำความเข้าใจข้อมูลเกี่ยวข้องการพรีออเดอร์ต่างๆ ไม่ใช่จะมีเพียงแค่ฮ่องกงประเทศเดียวเท่านั้น แต่ถ้าว่ายังจะมีหลากหลายประเทศที่น่าศึกษาอีกด้วย ที่ท่านเองมักชอบการสั่งซื้อแบบพรีออเดอร์ ที่เรียกได้ว่า ต้องโอนเงินก่อน เพื่อจะทำการสั่งของ พร้อมกับนี่ก็ถือว่า เป็นข้อมูลที่น่าศึกษาพร้อมกับน่าติดตาม กับการคัดเลือกใช้บริการแบบพรีออเดอร์ ที่ใครๆ  ก็ชื่นชอบเข้ากับการสั่งของภายในรูปแบบนี้

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.rubhew.com/preorderhongkong/